PROFHILO | CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG CHÍNH HÃNG | BÁC SĨ VĂN VIẾT ĐẠT

Trong video vlog này Bác sĩ sẽ mang đến cho chúng ta một chủ đề rất thú vị và hữu ích – cách phân biệt Profhilo thật và giả.

Profhilo, dòng sản phẩm điều trị da nổi tiếng, đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trong những năm qua như một liệu pháp chống lão hóa da hiệu quả. Bác sĩ không chỉ giới thiệu về Profhilo, mà còn cung cấp cho chúng ta những chỉ dẫn rõ ràng về cách phân biệt giữa sản phẩm Profhilo thật và giả.

TOP 10 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CĂNG CHỈ NÂNG CƠ

Chỉ nâng cơ là chỉ dùng trong ngành thẩm mỹ da nhằm mục đích nâng, kéo những khối da bị chảy xệ. Thường là vùng hai bên má, vùng rãnh mũi má hoặc nâng cung mày. Nhằm mục đích làm cho gương mặt săn chắc hơn, giảm tình trạng chảy xệ trên gương mặt.

CĂNG CHỈ LÀ GÌ | CĂNG CHỈ NÂNG CƠ ?

Căng chỉ là một phương pháp thẩm mỹ mới nhất để làm săn chắc da và nâng cơ mặt. Video này Bác sĩ sẽ giải thích cách cắm chỉ và cách thức hoạt động của chúng để đem lại hiệu quả tốt nhất cho làn da.

Phương pháp căng chỉ sử dụng các sợi chỉ được đưa vào trong da, giúp kéo chặt và làm săn chắc da mặt, giúp tạo hiệu ứng nâng cơ mặt. Video giải thích cách sử dụng các loại chỉ khác nhau và vị trí cắm chỉ để đạt được kết quả tối ưu. Và những lợi ích của phương pháp này.

PROFHILO LÀ GÌ | SỰ THẬT ẨN DẤU | GIẢI MÃ CÙNG BÁC SĨ DA LIỄU

Profhilo là một loại mesotherapy được sản xuất từ axit hyaluronic tổng hợp, có khả năng giúp tăng cường độ đàn hồi và độ săn chắc cho da mặt. Profhilo không chỉ làm giảm nếp nhăn, mà còn cải thiện độ đàn hồi của da và kích thích quá trình tái tạo tế bào da mới.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CĂNG CHỈ

Căng chỉ có thể thực hiện đối với tất cả mọi độ tuổi từ khoảng 25 – 70 tuổi hoặc hơn, để làm cải thiện tình trạng chảy xệ da. Hiệu quả căng chỉ sẽ càng nhiều nếu độ tuổi còn trẻ.

TIÊM FILLER LÀ GÌ?

Filler có hoạt chất chính là acid hyaluronic, đây là một phân tử có tự nhiên dưới da, trong nhãn cầu, trong dịch khớp. Nhưng được tổng hợp bằng công nghệ lên men vi  khuẩn, và thêm các liên kết chéo để filler bền hơn, tồn tại lâu hơn hay để tạo khối khi tiêm vào dưới da. Filler nhìn từ bên ngoài thì trong và hơi quánh như một khối gel trong suốt.

🔴TRỰC TIẾP | FILLER MÔI TẠO HÌNH | BÁC SĨ VĂN VIẾT ĐẠT

Một buổi tiêm filler môi tại phòng khám của Bác sĩ,
Là một trải nghiệm thẩm mỹ đầy thú vị và chuyên nghiệp. Tiêm filler môi đòi hỏi người Bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, để có thể thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.