Category Archives: FILLER – CHẤT LÀM ĐẦY

TIÊM FILLER LÀ GÌ?

Filler có hoạt chất chính là acid hyaluronic, đây là một phân tử có tự nhiên dưới da, trong nhãn cầu, trong dịch khớp. Nhưng được tổng hợp bằng công nghệ lên men vi  khuẩn, và thêm các liên kết chéo để filler bền hơn, tồn tại lâu hơn hay để tạo khối khi tiêm vào dưới da. Filler nhìn từ bên ngoài thì trong và hơi quánh như một khối gel trong suốt.

🔴TRỰC TIẾP | FILLER MÔI TẠO HÌNH | BÁC SĨ VĂN VIẾT ĐẠT

Một buổi tiêm filler môi tại phòng khám của Bác sĩ,
Là một trải nghiệm thẩm mỹ đầy thú vị và chuyên nghiệp. Tiêm filler môi đòi hỏi người Bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, để có thể thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

CHỈ CẦN TIÊM FILLER VỊ TRÍ NÀY THAY ĐỔI CẢ GƯƠNG MẶT

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp làm đẹp và thẩm mỹ, và một trong số đó là tiêm filler. Và Filler cằm là một trong những vùng khi tiêm có thể thay đổi cả gương mặt.

Video này Bác sĩ giới thiệu về quá trình tiêm Filler cằm để cải thiện khuôn mặt và tạo nên một khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn. Trong video, bạn sẽ được giới thiệu về những điều cần lưu ý quan trọng khi quyết định tiêm filler cằm và Filler cằm tạo ra sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt ra sao.

FILLER, BOTOX, CĂNG CHỈ – THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ ? Dạo gần đây dịch bệnh, có lẽ mọi người ở nhà nhiều thời gian ngắm mình trong gương, nên nhiều bạn nhắn hỏi Bác sĩ về Thẩm mỹ tạo hình mà không được đụng tới dao kéo. Thẩm mỹ không phẫu thuật là khái niệm để chỉ […]